fbpx

นวัตกรรมล่าสุดของระบบอากาศบริสุทธิ์

ผลิตภัณฑ์ของเรา

 

 

เครื่องฟอกอากาศ

 

ระบบปรับอากาศสําหรับห้องปลอดเชื้อ

 

เต็นท์แยกโรค

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

นวัตกรรมล่าสุด

เราใช้นวัตกรรมใหม่ซึ่งเป็นเครื่องเติมอากาศจากภายนอกผ่าน ระบบการกรองและฆ่าเชื้อโรค 6 ขั้นตอนท่ีสามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ด้วยไส้กรองขนาด 0.1 ไมครอนและกําจัดเชื้อโรค เชื้อรา และไวรัสที่สามารถแพร่กระจายในอากาศได้ถึง 99.999% พร้อมเติมอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์เข้าสู่ห้องของคุณ

ระบบห้องแรงดันบวก

เราใช้ระบบห้องแรงดันบวกซึ่งเป็นระบบเดียวที่ใช้ในห้องผ่าตัด ภายในโรงพยาบาล ท่ีสามารถสร้างการจ่ายอากาศใหม่ที่สะอาด บริสุทธิ์เข้าสู่ตัวห้องขอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง เสหมือนเกราะป้องกันอากาศที่ปนเปื้อนจากภายนอกเข้าสู่ห้องของคุณ

ไล่อากาศเก่า และกันมลพิษ

ระบบของเราทํางานตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งทําให้เกิดการจ่ายอากาศ บริสุทธ์ิเข้าสู่ห้องอย่างต่อเนื่องและผลักอากาศเก่า และมลพิษทาง อากาศออกจากห้อง อีกทั้งยังป้องกันไม่ให้อากาศเสียจากภายนอกท่ีปนเปิ้อนกลับเข้าสู่ห้องของคุณ

เพิ่มระดับออกซิเจน

เครื่องฟอกอากาศธรรมดาไม่สามารถเพิ่มระดับออกซิเจนภายในห้อง แต่เราทําได้! หากห้องของคุณไม่ได้รับการถ่ายเทของอากาศ จะทําให้ระดับออกซิเจนภายในห้องลดลง พร้อมกับการสะสมของคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งเป็นที่มาของปัญหาสุขภาพ ระบบของเราสามารถนําพาอากาศใหม่ที่เต็มไปด้วยออกซิเจนจากภายนอก เข้าสู่ห้องของคุณผ่านระบบการกรองและฆ่าเชื้อโรค 6 ขั้นตอนเพื่อให้อากาศสะอาด และระดับออกซิเจนที่จําเป็นต่อร่างกาย

ติดต้ังง่าย

ผลิตภัณฑ์ของเราติดตั้งง่าย ไม่มีงานโครงสร้างหรืองานวิศวกรรม และสามารถติดตั้งได้ทั้งบ้านใหม่ บ้านเก่า คอนโด รวมถึงโรงพยาบาลและออฟฟิศทุกขนาด เราจึงสามารถมอบอากาศบริสุทธ์ิให้ทุกคนได้ด้วยเวลาอันสั้น

“เพราะเพื่อสุขภาพท่ีดีของคุณ เรารอไม่ได้”

บํารุงรักษาง่าย

ระบบของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้รองรับการทํางานหนักได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องหยุดพักและทนทานต่อสภาพอากาศภายนอก ซึ่งง่ายต่อการบํารุงรักษา

การกรองอากาศและฆ่าเชื้อโรค 6 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 2

Activated Carbon Filter 1 ชนิดหนาแน่นพิเศษสามารถดูดซับควันจากท่อไอเสีย กลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ก่อให้เกิดความรำคาญ และภาวะเครียดทางใจ

ขั้นตอนที่ 3

Activated Carbon Filter 2 ปกป้องอีกชั้นเพื่อดูดซับสิ่งที่เล็ดลอดมากจากขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 4

Germs Guard Antimicrobial ไส้กรองเคลือบสารมังคุดที่ยับยั้งเชื้อไวรัส H5N1 สาเหตุของโรคไข้หวัดใหญ่

ขั้นตอนที่ 5

ULPA Filter ไส้กรองประสิทธิภาพสูงสุดกรองฝุ่นที่มีอนุภาคขนาด 0.1 ไมครอน ประสิทธิภาพ 99.95% ดักจับเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัส 

ขั้นตอนที่ 6

UV Light แสง UV-C Germicidal Ultra Violet มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรคที่มีขนาดเล็กที่สุด

นัดหมายดูสถานที่ติดตั้ง

    ระบบอื่นของบริษัท

    Add LINE G-Life เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย เพิ่มเพื่อน